ธุรกิจบริการ

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ รับเหมาถมที่ รับถมดิน

บริการรับถมที่

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพบริการรับถมที่ดิน และพร้อมยินดีให้คำปรึกษาเรื่องการถมที่ดินในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น รับเหมาถมที่เป็นแปลง, รับถมที่เป็นเที่ยว ทั้งในรูปแบบรถหกล้อ รถสิบล้อ และรถพ่วง พร้อมบริการดันดินโดยใช้แทรคเตอร์ ตั้งคันดินด้วยแบคโฮ บดอัดด้วยรถบด, การใช้ดินประเภทต่างๆในการถมที่ และไม่ว่าการใช้ทราย, หินคลุก และลูกรังในการถมที่ เพื่อสร้างโรงงาน, อาคารสำนักงาน, บ้าน, ถนน ฯลฯ

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพทำงานด้านนี้มากว่า 27 ปี ซึ่งทำงานโดยซื่อสัตย์ ซื่อตรง ต่อลูกค้ามาโดยตลอด และคิดกับลูกค้าเสมือนญาติสนิท เพื่อให้งานที่ทำออกมาดีที่สุด ถูกใจ ถูกความปรารถนาของลูกค้าอย่างสูงที่สุด ทำให้กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างกว้างขว้าง ทางกลุ่มตึ๋งโช๊คอัพพร้อมยินดีให้บริการถมที่กับลูกค้าทุกท่าน

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ บ่อดิน จำหน่าย ดินซีแลค, ดินชั้น2, หน้าดิน, ดินแลคทราย, ทรายถม

บ่อดิน

ปี พ.ศ.2540 กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพร่วมกับปฐมไทรทองจัดตั้งบ่อดิน ภายใต้ชื่อ "บ่อปฐม2" และต่อมา ปี พ.ศ.2543 กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพจัดตั้งบ่อดิน ภายใต้ชื่อ "บ่อศาลายา" กว่า 280 ไร่ ซึ่งอยู่ห่างจากเทศบาลตำบลศาลายาประมาณ 15 กิโลเมตร ในตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ปัจจุบันไม่ได้ทำการจำหน่ายดินแล้ว

ซึ่งต่อมากลุ่มตึ๋งโช๊คอัพร่วมกับปฐมไทรทองจัดตั้งบ่อดินขนาดใหญ่ กว่า 450 ไร่ ภายใต้ชื่อ "บ่อดินปฐม6" ในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เพื่อจำหน่ายดินซีแลค, ดินชั้น2, หน้าดิน, ทรายถม

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ บริการรับสร้างถนน สะพาน เขื่อน ฝังท่อ วางท่อระบายน้ำ

บริการรับสร้างถนน สะพาน เขื่อน ฝังท่อ

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพบริการรับเหมาก่อสร้างถนน คสล., วางท่อระบายน้ำ, พื้นคอนกรีต, สร้างเขื่อน, สร้างสะพานข้ามคลอง เป็นต้น ซึ่งรับงานในพื้นที่อำเภอสามพราน และบริเวณใกล้เคียง รวมถึงงานก่อสร้างถนน, วางท่อระบายน้ำ, เขื่อน ในหมู่บ้าน หรือชุมชนต่างๆ ซึ่งทางบริษัทประมูลงานผ่านระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ทั้งในรูปแบบ E-Auction และ E-Biding ของทางภาครัฐ กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพไม่มุ่งเน้นที่ผลประโยชน์หรือผลกำไร แต่มุ่งเน้นให้ชาวบ้าน หรือคนในชุมชน มีความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้น มีถนนหนทางที่มีคุณภาพดีไว้ใช้

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ ท่าทรายเจริญทรัพย์ จำหน่าย หิน ดิน ทราย ลูกรัง

ท่าทราย

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพจัดตั้งท่าทราย ภายใต้ชื่อ "ท่าทรายเจริญทรัพย์" ตั้งแต่ปี 2540 เพื่อจำหน่าย หิน ดิน ทราย และลูกรัง ทั้งบริการขนส่งวัสดุต่างๆ ให้กับทางลูกค้าถึงหน้างาน หรือลูกค้านำรถมาบรรทุกเอง ปัจจุบันท่าทรายเจริญทรัพย์ได้ขยายสาขาถึงจำนวน 8 สาขา และจะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่บริการ และเพื่อให้การบริการกับลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นไป

ท่าทรายเจริญทรัพย์มุ่งเน้นด้านการบริการด้วยความซื่อตรง โดยใช้วัสุดที่ดีมีคุณภาพ ส่งของให้ลูกค้าตรงต่อเวลา เต็มปริมาตร ในราคาย่อมเยา

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ แพลนปูน บริการส่งคอนกรีตสำเร็จรูป (Ready Mixed Concrete)

แพลนปูน

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพจัดตั้งแพลนปูน ภายใต้ชื่อ "เจพีเอ็ม คอนกรีต (JPM Concrete)" หรือ บริษัท เจพีเอ็ม คอนกรีต จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร (บริเวณสายสี่ตัดใหม่) เพื่อจำหน่ายคอนกรีตผสมสำเร็จรูปพร้อมเท (Ready Mixed Concrete) โดยใช้รถโม่ปูน (Ready Mixed Concrete Truck) จัดส่งให้ลูกค้าถึงหน้างานและพร้อมเทปูนให้ มีรถบรรทุกโม่ปูนให้บริการทั้งขนาดใหญ่สามารถบรรจุได้ 6 คิว และขนาดเล็กสามารถบรรจุได้ 2.5 คิว และพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความเหมาะสมในการใช้คอนกรีตผสมสำเร็จรูปในแต่ละประเภท และความรู้เกี่ยวกับคอนกรีตทั่วๆไป

กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพไม่มุ่งเน้นจำหน่ายคอนกรีตผสมสำเร็จในราคาถูก เพื่อแข่งขันด้านราคากับเจ้าอื่น โดยการลดคุณภาพที่อาจทำให้ลูกค้าเสียหายได้ในอนาคต ซึ่งแพลนปูนเจพีเอ็มไม่ติดตั้งไซโลผงขี้เถ้าลอยหรือผงฟายแอสช์ (Fly Ash) ที่ใช้สำหรับผสมกับผงซีเมนต์เพื่อลดต้นทุน (เพราะผงขี้เถ้าฟายแอสช์มีราคาถูกกว่าผงปูน 4 เท่า) แต่ทำให้คุณภาพของคอนกรีตผสมเสร็จลดลงไปด้วย ***เจพีเอ็มมุ่งเน้นให้ได้คอนกรีตมีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และสเตรง (Strength) เต็มปริมาตร ตามที่ลูกค้าสั่ง เพื่อไม่ให้ลูกค้าเสียหายกับสิ่งที่ไม่คาดถึงในอนาคต โดยเฉพาะคอนกรีตที่ใช้ในการสร้างโครงสร้างต่างๆ

TCU Group กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ สร้างอาคารพาณิชย์

พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ สร้างอาคารพาณิชย์

ในเร็วๆ นี้ กลุ่มตึ๋งโช๊คอัพมีแผนจะสร้างอาคารพาณิชย์ จำนวน 3 โครงการ ในย่านไร่ขิง อำเภอสามพราน ประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น จำนวน 2 โครงการ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนไร่ขิง ดอนหวาย (สาย6) และอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น จำนวน 1 โครงการ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยไร่ขิง18 เตรียมพบกับโครงการอาคารพาณิชย์ดีๆ ได้ในเร็วๆ นี้ "อยู่อาศัยเจริญ ค้าขายร่ำรวย" บนทำเลรับทรัพย์